Bạn muốn tìm hiểu về nhân vật nào?

Thứ 4, 09/04/2014
3215

Cùng Designs.vn thưởng thức bữa tiệc giao lưu cùng những những nhân vật nổi tiếng trong chuyên mục Nhân vật - Designs.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe và mong muốn đóng góp, giới thiệu của các bạn để luôn có tìm ra những nhân vật đặc sắc, có tầm ảnh hưởng đếniến trúc, nghệ thuật.

Nhân vật Designs.vn là gì?

 

Nhân vật Designs.vn là chuyên mục giới thiệu những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc trong các lĩnh vực kiến trúc, nghệ thuật. Họ có thể là những chuyên gia hàng đầu, người lãnh đạo, tiên phong với dầy dạn kinh nghiệm hoặc cũng có thể là những người trẻ tài năng có ảnh hưởng trong giới trẻ. Họ là bất cứ ai trong thế giới nghệ thuật, kiến trúc, hội họa rộng lớn trong nước và nước ngoài.

 

nhanvat-2

 

Phong Ronin- sáng tác truyện tranh: một nhân vật với nhiều tác phẩm gây nhiều trào lưu trong giới trẻ.

 

Hàng tuần, chuyên mục Nhân vật Designs.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nhân vật tài năng cùng những cuộc trò chuyện thú vị chia sẻ về công việc, những bí mật nghề nghiệp, kĩ năng sáng tác hay đơn giản là chia sẻ ước mơ, cuộc sống riêng tư. Với nhiệm vụ đưa tới độc giả mọi định nghĩa, khái niệm, các giải thích cơ bản trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo chính vì thế chuyên mục cũng là nơi để giao lưu trực tiếp với những nhân vật tài hoa này. Họ là ai? Họ làm gì? Họ đã bước ra thế giới nghệ thuật như nào?

 

nhanvat-1

 

KTS Đoàn Đức Thành nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Kiến trúc sư Việt Nam khóa V & khóa VI, nguyên Phó tổng biên tập các tạp chí: Kiến trúc, Kiến trúc Nhà Đẹp, Kiến trúc Miền Trung và Tây Nguyên. Ông luôn tâm niệm: Kiến trúc sư phải có tâm.

 

Chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm nhân vật mới, không chỉ trong nước mà cả ngoài nước, những người giấu mình trong công việc nhưng các đóng góp của họ cho thế giới nghệ thuật và thiết kế là không thể chối từ. Nhằm cung cấp bài viết đa dạng nhất tới độc giả - những người bạn thân thiết và cũng là nguồn động lực phát triển của Designs.vn. Không chỉ dừng lại việc giới thiệu mà chúng tôi còn mong những cuộc phỏng vấn sẽ là những câu hỏi thú vị mà bất kì độc giả trong hay ngoài ngành thiết kế, nhất là các bạn trẻ ham mê nghệ thuật, kỹ thuật số mong muốn tìm hiểu, khám phá.

 

 

 

 

Renzo Piano: Kiến trúc sư đại tài thiết kế công trình Nhà Hát Thăng Long - Hà Nội. Ông là một trong số những kiến trúc sư nổi tiếng làm nên bộ mặt kiến trúc thế kỷ 20.

 

Bạn muốn chúng tôi tìm hiểu về nhân vật nào? Bạn tìm thông tin về họ trên Google khó khăn ra sao? Với hàng loạt thông tin trên các trang web, diễn đàn liệu có làm bạn thỏa mãn? Designs sẽ giải quyết điều này giúp bạn. Ngoài ra những gợi ý, giới thiệu của các bạn về những gương mặt nhiều triển vọng với các thành tích xuất sắc vượt trội, đem lại giá trị nghệ thuật và hiệu quả thẩm mỹ cao cũng là một đề cử sáng giá cho chuyên mục Nhân vât Desigsn.vn. Hãy đóng góp ý kiến của bạn với chúng tôi để hoàn thiện danh sách những gương mặt sáng giá cho nghệ thuật sáng tạo.

 

Trên tinh thần kết nối, giao lưu chặt chẽ giữa người đọc và Designs.vn, chúng tôi luôn cần sự chung tay của các bạn bằng cách đơn giản nhất là để lại những ý kiến đóng góp trên các bài viết của Nhân vật Designs.vn, đề xuất những nhân vật các bạn quan tâm trên fanpage Tôi yêu [Designs.vn], hoặc qua email đóng góp gửi về địa chỉ info@designs.vn. Designs.vn luôn cần và trân trọng mọi ý kiến tích cực từ độc giả.

  

Các bạn có thể tham khảo qua các bài viết trong chuyên mục như: Đạo diễn Nguyễn Việt Anh, họa sỹ Phan Vũ Linh, kiến trúc sư Zaha Hadid, vv

Designs.vn xin chân thành cảm ơn sự góp ý, chia sẻ từ bạn đọc trong suốt thời gian qua. Mong rằng, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được những sự đóng góp, chia sẻ, và ủng hộ từ phía độc giả!