Bạn có sẵn sàng bỏ ra 6450$ cho chiếc tai nghe BDSM này không?

Thứ 2, 04/06/2018
3455

Arca mới đăng trên tài khoản instagram của mình - @arca1000000 bức ảnh selfie chiếc headphone đặc biệt được làm bằng da với dây đai xung quanh đầu. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói đến nhà sản xuất nhạc DJ nổi tiếng của Venezuelaela - Arca, thì anh ấy chính xác là người có thể thiết kế ra chiếc tai nghe BDSM với giá 6.450$.

 

BDSM-headphone-SSENSE-ARCA 

 

Hình ảnh của SSENSE

 

 

Phiên bản SSENSE độc quyền màu đen của Arca 'là kết quả của một sự hợp tác giữa Arca, hãng bán lẻ cao cấp Ssense và công ty đồ da Fleet Ilya.

 

BDSM-headphone-SSENSE-ARCA 

 

Đầu tiên, trang chủ của sản phẩm mô tả các thông số kỹ thuật giống như những mô tả về đồ chơi tình dục được bán trực tuyến. Có thể là da bò, chi tiết tai nghe có đệm da lộn D-ring mà Arca giới thiệu về sản phẩm của mình.

 

BDSM-headphone-SSENSE-ARCA 

 

Sau đó, mọi thứ bắt đầu trở nên kỳ lạ, bạn nhận ra cáp tai nghe giống như một loại cáp sử dụng một lần mà bạn nhận được trên một chuyến bay.

 

BDSM-headphone-SSENSE-ARCA 

 

Ngay khi bạn bắt đầu đánh giá lại tính toàn vẹn của toàn bộ cấu trúc, Ssense đã đưa ra nhận định: 'sản phẩm trên trang này đang được bán độc quyền như một tác phẩm nghệ thuật và không có bất kỳ bảo đảm hoặc bảo hành nào. Liên quan đến sản phẩm, Ssense không bảo hành cho bất kỳ loại nào, bao gồm nhưng không giới hạn bảo đảm về khả năng tiêu thụ, thích hợp cho từng mục đích cụ thể, quyền sở hữu hoặc không xâm phạm quyền của bên thứ ba. Việc sử dụng sản phẩm của người dùng chính là rủi ro và  sự nguy hiểm đối với bản thân họ.'

 

 BDSM-headphone-SSENSE-ARCA

 

6450$ dành cho những người quan tâm đến phiên bản tai nghe đầu tiên trên SSENSE