Ara Thorose khám phá hình thức, vật liệu, và sự cân bằng trong bộ sưu tập On Pointe

Thứ 7, 14/04/2018
3052

Detroit - nhà thiết kế chính của Ara Thorose đã tiết lộ các tác phẩm của ông trong bộ sưu tâp On Pointe hoàn thành vào năm 2018. Những mẫu thiết kế này chính là đại diện mới nhất trong sự phát triển không ngừng ngôn ngữ của hình thức và ngôn ngữ của vật liệu. Chúng hội tụ các khám phá về chất liệu, hình dáng, sự chuyển động và cân bằng. Mỗi tác phẩm đều được tạo nên từ các đường cong uốn lượn.

 

 

Trạng thái của các sản phẩm đều cân bằng, được thiết kế để có thể đứng thẳng trong khi vẫn giữ được trạng thái cân bằng. Thorose đã chế tạo từng sản phẩm bằng tay, qua một quá trình sáng tạo bằng việc tái sử dụng ống cao su công nghiệp. Bên trong ống của mỗi tác phẩm điêu khắc là một loại vật liệu được lựa chọn khác nhau, chúng đa dạng về nguồn gốc và đặc tính. Sự kết hợp của vật liệu sẽ tạo ra một cảm giác phức tạp về vật chất.

 

 

Các vật liệu bên trong được sắp xếp như một cuộc vui chơi về màu sắc và kết cấu để tạo sự vui tươi và tương phản. Sự hài hòa và không hài hòa của màu sắc và kết cấu được đặt cạnh nhau với sự chuyển động đồng bộ của các đường nét và sự thống nhất của chúng về hình thức. Một dòng chảy phức tạp mà không làm gián đoạn bề mặt chất lỏng và các chuyển động của nó. On Pointe sẽ được trưng bày tại Thiết kế Venice dọc theo Venien Biennale từ 26 tháng 5 cho đến ngày 25 tháng 11 năm 2018.