Analog One - Đơn thuần là xe đạp hay tác phẩm nghệ thuật

Thứ 7, 12/04/2014
6825

Mỗi chiếc xe đạp Analog One được tạo ra đều không giống nhau vì vậy nó giống như một tác phẩm nghệ thuật chỉ dành riêng cho bạn vậy!

Chiếc xe độc nhất dành những ai yêu thích vẻ đẹp cổ điển

 

Bạn nghĩ một chiếc xe đạp bằng gỗ trông sẽ như thế nào? Có vẻ như nó sẽ là phù hợp hơn cho trẻ em, nhìn nó giống như chiếc xe đạp đầu tiên mà chúng ta dùng để tập lái nhưng với những người trưởng thành với sự yêu thích những giá trị cổ điển và niềm đam mê với chất liệu gỗ thì chiếc xe đạp này thực sự rất tuyệt vời. Khi chiếc xe này ra ngoài và lăn bánh trên đường đều khiến mọi người phải ngước nhìn. Tên của chiếc xe đạp này là một câu hỏi đó là Analog One và mỗi chiếc xe này được tạo ra đều chỉ có một phiên bản duy nhất.

 

xe đạp1

 

...Được làm từ gỗ gụ châu Phi và gỗ bạch dương 

 

 

Được làm hoàn toàn thủ công từ bàn tay của các nghệ nhân 

 

Chiếc xe đạp Analog One là sản phẩm của một công ty thiết kế danh tiếng với cái tên Grainworks, đúng như cái tên, họ tạo dựng tên tuổi bằng việc chế tác ra những sản phẩm tuyệt vời từ gỗ và trong đó chiếc xe đạp tuyệt đẹp này chắc chắn là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Nó có 1 cái giá không hề rẻ vì nó là một sản phẩm được làm hoàn toàn bằng bàn tay của các nghệ nhân.

 

xe đạp2

 

Các chi tiết được hoàn thiện kĩ càng

 

 

xe đạp3

 

 

Hoàn thiện bằng tài năng của NTK Mike Pecsok 

 

Sự sáng tạo của Grainworks trên thực tế chủ yếu đến từ nhà thiết kế tài năng – Mike Pecsok, người California bản xứ, người mà tài năng còn hơn cả bàn tay chế tác gỗ của mình.

Một chiếc xe đạp tuyệt đẹp được hoàn thiện từ gỗ gụ châu phi và gỗ bạch dương, Analog One rất nhẹ và chắc chắn với các đường nét được hoàn thiện một cách kĩ càng giống như một tác phẩm nghệ thuật.

 

xe đạp4

 

Bộ xích líp đơn giản đẹp mắt

 

 

xe đạp5

 

xe đạp6

 

xe đạp7

 

Ở bất cứ góc độ nào chiếc xe đạp này đều rất mê hoặc

 

 

xe đạp8