Aer Gym Duffel Bag - Có cần thiết phải mang theo nhiều túi

Thứ 2, 28/07/2014
5603

Một chiếc túi với thiết kế thông minh giúp bạn loại bỏ sự cồng kềnh và bất tiện khi cùng lúc phải mang theo nhiều chiếc túi cho nhiều nhu cầu khác nhau!

 

Video giới thiệu các tính năng độc đáo của Aer Gym Duffet Bag

 

Không ai muốn mang theo bên mình quá nhiều chiếc túi vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy vướng víu và bất tiện trong suốt cả ngày. Thỉnh thoảng, bạn muốn chơi thể thao sau buổi làm việc, nhưng việc mang theo một chiếc túi để đựng những vật dụng như giày thể thao, khăn thấm mồ hôi, bình nước ... sẽ khiến bạn cảm thấy ít nhiều phân vân, nếu nhét chúng vào trong chiếc túi đi làm thì mùi hôi từ những vật dụng này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, để giải quyết vấn đề này, hãng sản xuất dụng cụ thể thao Aer mới đây đã cho ra mắt dòng túi du lịch mới nhất của mình, một chiếc túi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Aer Gym Duffet Bag không chỉ đựng được những đồ dùng văn phòng thiết yếu mà nó còn có thể đựng được rất nhiều phụ kiện thể thao, ngoài ra đây còn là một chiếc túi kết hợp balô thời trang.

 

tui-the-thao-aer-01

 

Một chiếc túi tất cả trong một

 

Aer Gym Duffet Bag có một ngăn thoáng khi phía dưới để đựng giày, thiết kế này có tác dụng giúp cho mồ hôi từ giày và quần áo thoát ra ngoài sau khi bạn tập luyện thể thao. Để đối phó với mùi hôi từ những đôi giày thể thao, hãng sản xuất đã quyết định phủ lên bề mặt của ngăn đặc biệt này một lớp Nylon chống thấm nước và thêm vào các lỗ phía dưới để tăng cường sự trao đổi không khí, giúp thông thoáng và khử mùi hôi.

 

tui-the-thao-aer-02

 

Ngăn đựng giày với thiết kế độc đáo

 

Ở phía trên, chiếc túi này có một ngăn để chứa các dụng cụ văn phòng của bạn một cách an toàn. Về cơ bản, bạn có thể mang cả một văn phòng di động vào chiếc túi này để có thể làm việc bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, cái ngăn nhỏ được gắn các miếng đệm mút  để giữ chắc chắn laptop, máy tính bảng hay những tập tài liệu của bạn.

 

tui-the-thao-aer-03

 

Ngăn đựng laptop, tablet và tài liệu với các miếng đệm mút

 

Thêm một chi tiết rất đáng giá của chiếc túi này được các nhà thiết kế thêm vào đò là ngăn bên hông, nó tác dụng mở nhanh để lấy các vật dụng quan trọng như điện thoại, bút, giấy và một số vật dụng quan trọng khác mà bạn cần mang theo.  Ngăn bên hông còn lại nhỏ và đơn giản hơn để có thể dùng thể đựng bình nước hay các dụng cụ thể thao có hình dạng thuôn dài. Không gian chính phía trước để bạn có thể đựng quần áo hay những chiếc khăn to để thấm mồ hôi sau khi chơi thể thao.

 

tui-the-thao-aer-04

 

Ngăn lấy nhanh các vật dụng quan trọng rất tiện lợi

 

Aer Gym Duffet Bag sở hữu phần ngoại thất bên ngoài cũng được làm từ vật liệu chống thấm nước, chất liệu Nylon dầy được phủ thêm một lớp Urethane để cải thiện khả năng bảo vệ, các đường chỉ may cũng được nhà sản xuất hoàn thiện kỹ lưỡng với chất lượng cao giúp sản phẩm này có được độ bền đáng kinh ngạc.

 

tui-the-thao-aer-05

 

Không kém phần thời trang 

 

Aer Gym Duffet Bag là sự kết hợp giữa một chiếc túi và một chiếc balô nên bạn có thể dễ dàng xách trên tay rất thời trang hoặc đeo lên vai một cách thoải mái. 

 

tui-the-thao-aer-06

 

Các nhà thiết kế của Aer cho biết :"Để tạo ra một chiếc túi có thể vừa để được dụng cụ thể thao vừa đựng được đồ dùng văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Chúng tôi đã mất rất nhiều giờ để nghiên cứu, phát triển và tuyển chọn từ rất nhiều bản concept trước khi ra mắt chiếc túi này. Tất cả các chi tiết và tính năng đều được xem xét một cách kỹ lưỡng và qua kiểm tra để chắc chắn rằng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm tốt nhất".

Các nhà thiết kế chi biết thêm :"Chúng tôi cũng đã làm việc với một số chuyên gia, những người yêu thích thể thao và cảm nhận của họ đó là chiếc túi này phải thực sự hữu ích và đáng giá. Với những phản hồi của họ, chúng tôi đã thiết kế ra một chiếc túi đặc biệt chứa đựng tất cả những gì mà họ cần".

 

tui-the-thao-aer-07

 

tui-the-thao-aer-08

 

tui-the-thao-aer-09

 

tui-the-thao-aer-10