7 học viên xuất sắc nhận giải cuộc thi thiết kế trang phục game Xạ Chiến

Thứ 6, 30/01/2015
4211

Ngày 27/01/2015, VTC Online phối hợp với VTC Academy tiến hành trao giải cuộc thi "Thiết kế trang phục cho nhân vật game Xạ Chiến" cho 7 học viên có bài dự thi xuất sắc nhất.

Sau hơn 1 tuần (17/1-24/1) phát động cuộc thi “Thiết kế trang phục cho nhân vật game Xạ Chiến”, đã có hàng trăm bài dự thi gửi về với đa dạng ý tưởng và phong cách.

 

Đại diện doanh nghiệp VTC Online, Anh Nguyễn Công Hiệp, cùng các Giảng viên ngành Thiết kế tại VTC Academy đã lựa chọn ra được những tác phẩm tiêu biểu, đúng với tiêu chí mà Nhà phát hành và phía VTC Online yêu cầu.

 

Anh Nguyễn Thanh Huy, giám đốc đào tạo VTC Academy Hà Nội cho biết: có rất nhiều tác phẩm xuất sắc gửi về tham dự cuộc thi, song phía doanh nghiệp có những tiêu chí chấm riêng để phù hợp với việc đưa tác phẩm vào game Xạ Chiến. Thứ nhất, tác phẩm phải phù hợp với văn hóa Việt Nam và không khí Tết Nguyên Đán. Thứ hai, tác phẩm phải toát lên đặc tính của nhân vật (nữ kín đáo, nữ gợi cảm, nam đẹp trai, nam hầm hố). Và cuối cùng, tác phẩm phải phù hợp để có thể 3D hóa, đưa tác phẩm xuất hiện trong game.

 

Có tổng cộng 4 tác phẩm đạt giải nhất: 2.000.000 VNĐ/ giải, 4 tác phẩm đạt giải khuyến khích: 500.000 VNĐ/ giải. Trong đó, 04 tác phẩm giải Nhất được lựa chọn sẽ được "3D hóa" và sẽ được xuất hiện trong game Xạ Chiến vào dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền Qúy Mùi. 

 

Tham dự lễ trao giải tại Hà Nội có anh Nguyễn Thanh Huy và đại diện của nhà phát hành game VTC Online, và tại TP Hồ Chí Minh có anh Nguyễn Việt Quốc- Trưởng khối ngành 3D Game Design tại VTC Academy Hồ Chí Minh. Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao giải:

 

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

Đại diện nhà phát hành VTC Online (bên phải) và anh Thanh Huy- Giám đốc đào tạo VTC Academy (bên trái) trao 1 giải Nhất và 1 giải Khuyến khích cho bạn Trần Vũ Anh, lớp 3D05- VTC Academy Hà Nội.

 

Tác phẩm dự thi của Trần Vũ Anh:

 

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhất cho bạn Vũ Hoàng, lớp 3D05- VTC Academy Hà Nội.

 

Tác phẩm dự thi của Vũ Hoàng:

 

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

 

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

Bạn Phạm Hoàng Kim Quý, lớp 3D05- VTC Academy Hồ Chí Minh nhận giải Nhất từ anh Nguyễn Việt Quốc.

 

Tác phẩm dự thi của Phạm Hoàng Kim Quý:

 

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

Đậu Thị Thùy Dung, lớp 3D05 – VTC Academy Hà Nội nhận giải Khuyến khích.

 

Tác phẩm dự thi của Đậu Thị Thùy Dung:

 

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

 

Hoàng Quốc Hưng, lớp 3D02- VTC Academy Hà Nội nhận giải Khuyến khích.

 

Tác phẩm dự thi của Hoàng Quốc Hưng:

 

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

Phùng Vũ Lâm, lớp 3D07,VTC Academy Hồ Chí Minh nhận giải Khuyến khích.

 

Tác phẩm dự thi của Phùng Vũ Lâm:

thiet-ke-trang-phuc-game-xa-chien

 

Trần Vũ Anh, lớp 3D05, học viên xuất sắc giành được cùng lúc 2 giải thưởng của cuôc thi chia sẻ: “Em thật sự bất ngờ khi tên mình được gọi lên 2 lần. Trong thời gian cuộc thi diễn ra em có chuyện buồn nên không thể dốc toàn bộ khả năng vào bài thi được. Đây cũng là giải thưởng đầu tiên em đạt được sau quá trình học tập và rèn luyện tại VTC Academy”.

 

Chia sẻ thêm về các hoạt động trong thời gian tới của VTC Academy, anh Thanh Huy cũng cho biết: VTC Academy sẽ tăng cường phối hợp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số để tạo thêm cơ hội  trau dồi, cọ sát chuyên môn nhiều hơn cho các bạn học viên, điển hình là sự kết hợp giữa VTC Online và VTC Academy trong thời gian qua. “Trong tương lai gần, chúng tôi mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa VTC Online và VTC Academy, đặc biệt trong quá trình giảng dạy, quá trình thực tập của học viên cũng như các thông tin tuyển dụng đặc thù”, anh Thanh Huy chia sẻ.

 

Đón xuân Ất Mùi 2015, VTC Academy triển khai chương trình ưu đãi cực khủng cho các bạn trẻ yêu lập trình- mê thiết kế từ ngày 01/01/2015- 31/03/2015 với sự kiện Bốc thăm lì xì Khai Lộc Tri Thức với cơ hội trúng iPhone 6 Plus. Xem tại đây.

 

Xem thêm các thông tin khác về cuộc thi tại đây:

>> Cuộc thi thiết kế trang phục cho nhân vật game Xạ Chiến

>> Xem các sản phẩm dự thi thiết kế cho nhân vật game Xạ Chiến

>> Xem tác phẩm lọt vào vòng 2 cuộc thi thiết kế game Xạ Chiến

>> 4 giải Nhất cuộc thi thiết kế game Xạ Chiến đã có chủ