50 ứng dụng Free tốt nhất trên Android năm 2014 [P1]

Thứ 7, 27/12/2014
4489

Năm 2014 đã sắp hết, hãy cũng Designs.vn điểm lại những ứng dụng miễn phí được đánh giá tốt nhất trên Android trong năm vừa qua. Dưới đây là Phần 1 của 50 ứng dụng Free trên Android tốt nhất năm 2014 với các hạng mục Ứng dụng ảnh và video, Công cụ, Ứng dụng chat và Tiện ích.

Ứng dụng ảnh và video

 

1. Carousel - Dropbox Photos

 

Dropbox dành riêng cho Photos quả là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng lưu lại ảnh và video từ nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể lưu ảnh thoải mái và xóa đi những bức ảnh cũ trên cloud với chỉ một tài khoản Dropbox.

 

 

2. Cymera

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo, thì hãy bắt tay tải xuống Cymera ngay và luôn để khám phá kho hiệu ứng khổng lồ này.

 

 

3. KineMaster

 

KineMaster sẽ biến điện thoại của bạn thành 1 studio chỉnh sửa video bằng việc thêm hiệu ứng, chuyển cảnh và điều chỉnh timeline,... và sau đó chia sẻ trên YouTube, Facebook, Dropbox,...

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

 

Công cụ

 

4. Link Bubble Browser

 

Ứng dụng này cho phép bạn mở các đường dẫn trực tiếp từ ứng dụng thay vì truy cập vào trình duyệt web bình thường, và thông báo tới người dùng khi mọi thông tin đã được tải về và hiển thị. Thật đơn giản nhưng hữu ích phải không?

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

 

5. IFTTT

 

Ứng dụng này đã xuất hiện dạng web được một thời gian nhưng với những cải tiến cho phiên bản dành cho hệ điều hành Android, IFTTT cho phép người dùng thiết lập ứng dụng web, thời gian, địa điểm và nhiều tiện ích khác trên điện thoại và máy tính bảng. Bạn sẽ nhận được thông báo rằng ngày mai trời có thể mưa hoặc tự động tắt Wifi khi bạn rời khỏi công sở,... tất cả chỉ gói gọn trong ứng dụng tuyệt vời này.

 

 

 

6. 1password

 

1password quả thật đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp bạn lưu những password và thông tin về thẻ tín dụng, vì vậy bạn không cần phải cố nhớ hết tất cả. Chỉ với một thao tác, bạn đã có thể đăng nhập vào những trang web ưa thích của mình.

 

ung-dung-android-free-tot-nhat (1)

 

7. Pushbullet

 

Bạn muốn gửi file, links hay những dòng tin nhắn một cách nhanh chóng giữa điện thoại và máy tính? Pushbullet chính là câu trả lời cho bạn. Ứng dụng này hoạt động như một trình duyệt mở rộng và cho phép hiển thị thông báo, và đương nhiên cho phép bạn trả lời tin nhắn từ ngay trên màn hình máy tính.

 

 

 

 

8. Locket

 

Việc đọc tin tức chưa bao giờ là đủ với bạn? Không cần phải lo lắng nữa bởi Locket sẽ đem tới bạn những câu chuyện, tin tức dựa trên sở thích cá nhân của bạn từ các trang web phổ biến và hiển thị ngay trên màn hình Lockscreen. Đặc biệt hơn nữa là giao diện hiển thị trên Lockscreen đem tới rât hấp dẫn và bắt mắt nữa.

 

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

9. Smart Unlock

 

Bạn cứ phải thao tác khóa và mở khóa bàn phím liên tục trong khi bạn đang ở nhà chứ không phải một nơi công cộng. Thật phiền phức phải không? Smart Unlock sẽ tự động mở khóa cho bạn khi bạn đang ở một nơi an toàn và tin cậy hoặc nằm trong một vùng Wifi, Bluetooth, NFC quen thuộc.

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

10. Chrome Remote Desktop

 

Ứng dụng này cảu Google cho phép người dùng tuy cập màn hình máy tính ngay trên chính chiếc Android dù bạn đang ở bất cứ đâu. Một giải pháp tuyệt vời để kiểm tra những vấn đề trên PC khi bạn đang ở xa.


 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

 

Ứng dụng chat, trò chuyện

 

11. FireChat

 

Dù là bạn đang ở một buổi hòa nhạc hay một triển lãm nào đó mà sóng điện thoại không thực sự tốt, FireChat vẫn cho phép bạn nhắn tin và trò chuyện với người khác bằng vệc sử dụng mạng đặc biệt có thể hoạt động ngay cả trong điều kiện tín hiệu không tốt.

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

 

12. Wire

 

Thật đơn giản khi Wire cho phép bạn kết nối với danh bạ và nhóm bạn bằng việc nhắn tin hoặc nhắn thoại một cách nhanh chóng.

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

13. BroApp

 

Bạn muốn nhắn tin cho bạn gái nhưng lại quá bận rộn để làm vậy? BroApp sẽ giúp bạn điều này bằng việc gửi đi những tin nhắn được soạn trước ngay cả khi bạn đang bận bịu với công việc. Quả là thú vị phải không ?

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

14. Path Talk

 

Với ứng dụng này, người dùng có thể kết nối tới một công ty/cửa hàng/nhà hàng để đặt bàn cho bữa tối, thăm dò nếu món đồ bạn muốn mua còn có không, ... Ngay kể cả khi cửa hàng yêu thích của bạn chưa nằm trên ứng dụng thì đội ngũ của Path sẽ giúp bạn tìm kiếm và phản hồi trong nháy mắt.

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

15. FloatNote

 

Khi cần phải nhắc nhở ai đó điều gì, bạn chỉ cần ghi chú thêm vào danh bạ FloatNote, như vậy ghi chú sẽ hiện ra khi bạn đang trên cuộc gọi với người đó.

 

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

 

16. Timehop

 

Cho phép xem lại những bức ảnh và cập nhật từ Facebook, Google+, Instagram,...của một ngày cụ thể nào đó trong quá khứ như giúp bạn tận hưởng khoảng thời gian đó lần nữa vậy.

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

17. Qik

 

Ứng dụng mới do Skype phát triển này cho phép người dùng quay những đạn video ngắn chỉ với 42s và chia sẻ lại với bạn bè, hoặc thậm chí bạn có thể biến nó thành dạng tệp ảnh động GIF.

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

18. Secret

 

Tò mò về những gì mọi người vẫn đang bàn tán hoặc nghĩ gì? Secret là nơi tất cả có thể đăng những trạng thái mà không hiển thị tên người đăng.

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

 

 

Tiện ích

 

19. Inbox by Gmail

 

Lại một cải tiến mới của Google giúp bạn xử lý những tin nhắn, email một cách hiệu quả nhất như là đánh dấu hoặc cài đặt thông báo cho chuyến bay sắp tới.

 

 

 

20. Sunrise Calendar

 

Bạn đang muốn tìm một cuốn lịch với thiết kế đẹp? Sunrise chính là lựa chọn tốt nhất đó với thiết kế tinh tế và tích hợp nhiều chức năng hiệu quả.

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

21. Scanbot

 

Việc lưu lại văn bản giấy, hóa đơn, ID dưới dạng JPG hay PDF trên Dropbox, Evernote, Google Drive sẽ giúp bạn không phải lo lắng trong việc giữ những tờ hóa đơn giấy bình thường nữa.

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

22. Mailbox

 

Một sản phẩm khác của Dropbox cho phép người dùng quản lý hộp thư của mình với những thao tác đơn giản như: lướt phải để xóa, lưới trái để tạo To-do-list,...

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

23. BitTorrent Sync

 

Bạn muốn chia sẻ với khách hàng, đồng nghiệp hay bạn bè mà không muốn upload lên một server nào đó? BitTorrent Sync chính là lựa chọn đầu tiên đó.

 

ứng-dụng-android-free-tốt-nhất

 

 

50 ứng dụng Free tốt nhất trên Android năm 2014 [P2]