5 cách sáng tạo những món đồ trang trí handmade đáng sợ cho mùa Halloween

Thứ 7, 31/10/2015
5112

Sẽ không có buổi tiệc đúng nghĩa nếu thiếu đi những món đồ trang trí đúng chất. Đặc biệt là cho một buổi tiệc Halloween. Hãy cùng tạo ra một không khí đúng chất Halloween bằng cách bắt đầu với việc lên kế hoạch cho những món đồ trang trí handmand độc đáo và không kém phần đáng sợ.

1. Bí Ngô

 

Một trái bí ngô và những mẫu bánh nhỏ là những thành phần thông dụng và không thể thiếu. Vô cùng đơn giản, chỉ với những mẫu bánh nhỏ đáng yêu xung quanh và bên trong một quả bí ngô đã được trang trí. Bạn sẽ có ngay một món đồ trang trí ngộ nghĩnh. Đừng quên rằng màu sắc và cách khắc mắt, mũi, miệng cho bí ngô cũng là một yếu tô quan trọng tăng tính đáng sợ cho món đồ của bạn.

 

 

 

Không có giới hạn nào cho sự sáng tạo. Chỉ đơn giản với những cuộn băng cuốn quanh quả bí ngô, hay thêm cho bí ngô một đôi mắt ngộ nghĩnh. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả của nó.

 

 

 

 

2. Bình hoa kinh dị

 

Phía trên những bông hồng xinh đẹp được phủ với những mảng tơ nhện. Và tăng thêm hiệu ứng bằng việc thêm các chi tiết nhỏ bên trên lọ hoa hay bàn ăn như những chú nhện trang trí. Đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để làm điểm nhấn cho bất kỳ bàn ăn nào trong lễ hội Halloween.

 

 

  

3. Bộ tách Halloween

 

Đây chỉ là những cách vô cùng đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể làm ở nhà. Nếu bạn có một bộ tách, bạn có thể tô lại chúng với một màu đen huyền bí và thêm những chi tiết nhỏ như những chú nhện được làm từ bánh để tăng tính quái dị cho chúng. Có thể bạn đã có riêng cho mình những bộ tách Halloween nhưng đừng quên sáng tạo thêm cho chúng những yếu tố nho nhỏ để làm điểm nhấn nhé!

 

 

 

 

4. Keo Halloween

 

Thay vì những chiếc túi kẹo thông thường, nhàm chán sao không sáng tạo hô biến chúng thành những quả bí ngô xinh xắn nhỉ?  Chúng sẽ làm cho bọn trẻ càng thêm thích thú khi nhận một túi bí ngô trước cửa nhà bạn. Và để làm tốt hơn bạn nên chú ý đến màu sắc và hình dáng của túi kẹo để tăng tính độc đáo cho nó.

  

 

 

 

5. Chổi phù thủy

 

Cũng tương tự như những gói kẹo bí ngô ở trên, một chiếc chổi phù thủy chứa đầy kẹo sẽ tăng sự thú vị cho buổi tiệc của bạn. Với những mẫu giấy được cắt đơn giản và khéo léo cột lại ở giữa bạn sẽ có ngay một món đồ đáng yêu và vô cùng độc đáo cho buổi tiệc này.

 

 

Trên đây là những gợi ý cho một lễ hội Halloween đầy thú vị. Mong bạn cũng người thân sẽ đón một mùa Halloween thật vui vẻ với một buổi tiệc đúng chất!