3D Maya tại VTC Academy - Sự lựa chọn thông minh

Thứ 3, 07/06/2016
4303

3D Maya-trợ lý đa năng, phục vụ nhiều lĩnh vực 

Autodesk Maya  là một trong những phần mềm dựng hình 3D thông dụng nhất hiện nay. Nhờ giao diện thân thiện, cách sử dụng đơn giản, nhiều tính năng vượt trội khiến phần mềm này rất được ưa chuộng. 3D Maya như một trợ lý đa năng, phục vụ trong nhiều lĩnh vực: Phim ảnh, hoạt hình, game, quảng cáo, truyền thông, kiến trúc.

 

Là đơn vị đào tạo duy nhất được ủy quyền bởi Autodesk tại Việt Nam, tận dụng các lợi thế được hỗ trợ từ công ty đồ họa hàng đầu này, VTC Academy xây dựng khóa học Tạo hình với 3D Autodesk Maya nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ. Khóa học chỉ trong 72h, giúp học viên xây dựng kiến thức nền tảng và nâng cao về tạo hình 3D Maya.

 

Những ai có thể tham gia khóa học? 

Khóa học dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với công việc thiết kế đồ họa 3D. Từ căn bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu và người muốn nâng cao chuyên môn phục vụ công việc.  Hoàn thành khóa học bạn có thể bắt đầu bước chân vào ngành công nghiệp 3D như một Modeler (Modeling artist) chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: phim ảnh, hoạt hình, truyền thông, kiến trúc

 

Tại sao VTC Academy là lựa chọn thông minh?

- Chương trình học chuyên sâu:

VTC Academy luôn tự hào là đơn vị đào tạo học viên có kỹ năng chuyên môn tốt. Khóa học Tạo hình với 3D Maya chỉ trong 72h, với các chuyên đề  từ cơ bản khái niệm dựng hình, giao diện sử dụng của Maya đến các quy tắc dựng hình 3D, tô màu và làm sinh động thêm đối tượng 3D đều được truyền tải tới học viên.
Bên cạnh đó, chương trình học được thiết kế theo dự án. Kết thúc mỗi học phần, học viên sẽ hoàn thành những sản phẩm tương ứng.

- Cơ sở vật chất và chất lượng giảng viên:

Các giảng viên đều tốt phiệp tại những đơn vị đào tạo nổi tiếng trong và ngoài nước và hầu hết đều đang công tác trong các công ty chuyên về thiết kế. Nhờ đó, ngoài kiến thức lý thuyết các giảng viên còn có kỹ năng xử lý, làm việc thực tế. Niềm đam mê nghề, sự tận tâm đã truyền lửa trong mỗi bài giảng.

 

3d-maya-tai-vtc-academy-1

 

3d-maya-tai-vtc-academy-2

 

Cơ sở vật chất đầy đủ cùng nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu dự án.

 

Ưu đãi hấp dẫn 

Hiểu được nguyện vọng muốn trao dồi thêm kiến thức, theo đuổi ngành đồ họa 3D của các bạn trẻ, VTC Academy dành tặng rất nhiều ưu đãi cho học viên khi đăng ký khóa.

 

Tạo hình với 3D Maya.

Được sự hỗ trợ của Autodesk, các bạn trẻ sẽ được thử vận may với vòng quay thưởng chương trình “Khám phá Maya nhận quà thả ga”, cơ hội trở thành chủ nhân các suất học bổng toàn phần, bán phần, voucher 75USD thi chứng chỉ Autodesk, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Hãy khám phá thế giới Maya và nhận những phần quà thú vị tại đây : https://goo.gl/JeCMmK.

 

3d-maya-tai-vtc-academy-3