20 nghệ sĩ bạn không thể bỏ lỡ trên Behance

Thứ 5, 29/09/2016
6511

Là một phần trong hệ thống sản phẩm của Adobe, Behance nhanh chóng trở thành một điểm đến quan trọng cho các nghệ sĩ đồ họa khi là một nơi tuyệt vời để trưng bày những sản phẩm mình làm ra và tìm kiếm công việc mới. Đây cũng là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo khi bạn được dõi theo các nhà thiết kế hàng đầu thế giới, đặc biệt là 20 nghệ sĩ đồ họa nổi tiếng ngay sau đây.

1. Alberto Seveso

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-1

 

Tài khoản Behance của nghệ sĩ đồ họa Alberton Seveso là một nơi tràn đầy cảm hứng. Dù sử dụng nhiều cách thức thể hiện và xu hướng khác nhau, các tác phẩm của Seveso đều có một điểm chung là dành cho tất cả mọi người. Là một bậc thầy Photoshop, các tác phẩm nghệ thuật của anh đã được sử dụng trong các chiến dịch của nhiều thương hiệu lớn như Sony, Bacardi và Nikon.

 

 

2. Evgeny Parfenov

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-2

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng cho bức hình minh hoạ nhân vật, tham khảo tài khoản của nghệ sĩ Evgeny Parfenov là một việc làm hết sức hữu ích. Thiên tài sáng tạo này hiện đang làm việc cho rất nhiều tạp chí nổi tiếng như Rolling Stone, Newsweek, Wired, GQ và Playboy. Bạn có thể tìm thấy phần nhiều các tác phẩm trong số đó trong danh mục tác phẩm của ông.

 

 

3. Natalie Shau

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-3

 

Natalie Shau là một nghệ sĩ truyền thông hỗn hợp, chuyên về các hình minh họa số. Họa sĩ người Litva này là một đối tác tin cậy của các khách hàng hàng đầu như tạp chí đồ trang sức Solitaire, Sony BMG và Cadbury. Nếu bạn thích phong cách huyền ảo, hãy thử tham quan tài khoản cá nhân và nhận những sản phẩm mới  từ cô ấy.

 

 

4. Anton Semenov

 

20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-4

 

Mặc dù tập trung vào tông màu tối, các tác phẩm của nghệ sĩ Anton Semenov đều là những tác phẩm tuyệt đẹp. Các màu sắc khác khá ít, chủ yếu là đen, trắng và xám nhưng lại được chau chuốt đến từng nét vẽ, tạo nên cảm giác ma mị, đầy ám ảnh khi xem.

 

 

5. Bram Vanhaeren

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-5

 

Họa sĩ vẽ tranh minh họa Bram Vanhaeren đã dành năm năm để phát triển kỹ năng Illustrator và đây là nơi anh thể hiện thành quả của mình. Tài khoản tràn đầy các ảnh minh họa tuyệt đẹp của các vận động viên anh yêu thích. Bạn có thể học được từ đây cách phối màu hình ảnh minh họa, đặc biệt là khi bức hình chỉ gồm hai màu trắng và đen.

 

 

6. Melvin Zelissen

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-6

 

Nếu bạn thích khoa học viễn tưởng và tác phẩm nghệ thuật kì ảo, hãy dành thời gian cho tài khoản của nghệ sĩ kỹ thuật số Melvin Zelissen. Sống và làm việc chủ yếu tại Hà Lan, nhà thiết kế 23 tuổi này đã bắt đầu luyện tập các kỹ năng đồ họa số từ năm 2007 khi lần đầu tiên sử dụng Photoshop.

 

 

7. Richard Davies

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-7

 

Từ một nghệ sĩ thiết kế và minh hoạ tự do, Richard Davies đã thành lập cho mình một công ty với trọng tâm chủ yếu là các sản phẩm in ấn và thiết kế nhận diện thương hiệu. Gần đây nhất, Davies đã tham gia tạo hình ảnh minh họa cho Rolling Stone và một số tạp chí khác. Tất cả chúng đều được tác giả trưng bày trong danh sách sản phẩm đầy cảm hứng của mình.

 

 

8. Aaron Campbell

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-8

 

Aaron Campbell a.k.a Ecstatic là một họa sĩ minh họa sống tại Vancouver. Sau lần đầu tiếp xúc với Photoshop cách đây 10 năm, Campbell đã không ngừng dành thời gian để làm giàu thêm danh sách các tác phẩm tuyệt vời của mình bằng những bức tranh kỹ thuật số, những khắc họa đặc trưng nhân vật, các bức ảnh tổng hợp và  trừu tượng.

 

 

9. Aleksi Kostyuk

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-9

 

Aleksi Kostjuk a.k.a Visio là một họa sĩ số người Ukranian hiện đang sống ở Munich, Đức. Là một giám đốc nghệ thuật, Kostjuk là một thành viên tích cực trong các câu lạc bộ nghệ thuật, nơi ông bộc lộ niềm đam mê của mình với nghệ thuật số. Tài khoản của ông là tràn đầy cảm hứng, là nơi ông thể hiện tài năng của mình trong việc tạo logo, web và thiết kế đồ họa.

 

 

10. Martin Grohs

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-10

 

Martin Grohs bước vào thế giới sáng tạo của nghệ thuật số cách đây bốn năm. Ông tập trung vào việc tạo ra hình ảnh tổng hợp sử dụng Photoshop, Illustrator và Cinema 4D. Grohs thích lối tư duy gợi mở - think out of  box. Khi được hỏi về tài khoản của mình, ông cho biết 'niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật của cá nhân cần được vận dụng để tạo ra cảm hứng cho người xem phải suy nghĩ và tìm cách giải quyết vấn đề. "

 

 

11. JR Schmidt

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-11

 

JR Schmidt là một nghệ sĩ chuyên về ảnh 3D và đồ họa chuyển động. Danh sách tác phẩm của ông không phải quá dài nhưng chắc chắn mỗi tác phẩm là một cái nhìn sâu sắc về nghệ thuật số. Hiện ông đang làm việc tại New York cho công ty quảng cáo Firstborn.

 

 

12. Steve Fraschini

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-12

 

Với một danh sách tác phẩm được đầu tư công phu, đường nét đầy mạnh mẽ, hình ảnh nổi bật, tài khoản của nghệ sĩ Steve Fraschini chắc chắn là một địa chỉ không thể bỏ qua. Làm việc ở Paris, nhà thiết kế này liên tục tạo ra các tác phẩm xuất sắc và chia sẻ nó với phần còn lại của thế giới. Chúng đã mang về cho ông không ít giải thưởng lớn ví dụ Top 100 Adweek Talent 2012.

 

 

13. Andrea Mancuso

 

20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-13

 

Behance là nơi nghệ sĩ Andrea Mancuso chia sẻ thành quả lao động của mình – những tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng. Từ các tạo hình hoạt hình và siêu thực đến thiết kế nhân vật, quảng cáo và đồ họa chuyển động, ở tất cả các lĩnh vực về nghệ thuật số, ta đều có thể bắt gặp các tác phẩm của Mancuso.

 

 

14. Chris LaBrooy

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-14

 

Đây là một dự án cá nhân tuyệt vời của chuyên gia đồ họa 3D và thiết kế Chris LaBrooy. Là một nhà thiết kế tự do, tài khoản Behance là nơi trưng bày các sản phẩm của mình. Tại đây, bạn có thể tìm được rất nhiều điều mới lạ, ví dụ Sneaker Tectonics – một sự tổng hợp khéo léo tuyệt mỹ của thủy tinh, thép, bê tông và gỗ - ở hình trên

 

 

15. Victor Ortiz

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-15

 

Victor Ortiz, một họa sĩ người Colombia, là người sáng lập phòng thiết kế Iconblast. Và thật may mắn cho chúng ta, tất cả thành quả của công việc tuyệt vời ấy đã được anh tập hợp và tạo ra một tài khoản đầy cảm hứng. Đầy đủ chi tiết, các hình minh họa và hình ảnh sống động, theo dõi tài khoản của nghệ sĩ Victor Ortiz là một việc không thể bỏ qua.

 

 

16. Justin Maller

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-16

 

Nghệ sĩ số Justin Maller là người sáng lập và giám đốc sáng tạo của cộng đồng nghệ thuật hiện đại Depthcore. Tài khoản của thiên tài sáng tạo này là một danh sách dài các bức hình đầy ấn tượng. Kim tự tháp đặc biệt ở trên là một trong số đó, và Maller đã rất vui lòng tặng phiên bản chất lượng cao của nó cho chúng ta.

 

 

17. Benjamin Voldman

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-17

 

Nếu bạn thích sự vui vẻ, hình họa đơn giản và dễ hiểu, hãy dõi theo tài khoản của họa sĩ minh họa và thiết kế Benjamin Voldman. Sinh ra và lớn lên ở Paris, Voldman chuyển đến Mỹ và hiện đang sống ở New York. Tác phẩm của ông đã xuất hiện trong nhiều ấn phẩm nổi tiếng như Runner's World, Town & Country và The Society of Illustrators.

 

 

18. Dennis Mundt

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-18

 

Dennis Mundt là một nhà thiết kế đồ họa và âm thanh đầy nhiệt huyết. Và thật may mắn, ông chia sẻ tài năng sáng tạo của mình thông qua tài khoản Behance. Bùng nổ và sôi động, hình ảnh chi tiết, nghệ sĩ tài năng này làm việc với nhiều phong cách khác nhau. Được lấy cảm hứng từ bộ phim Back to the Future, bức hình trên là một tác phẩm như thế.

 

 

19. Obery Nicholas

 20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-19

 

Giám đốc nghệ thuật người Pháp, ông Obery Nicholas là một tài năng kì lạ trong ngành minh họa kĩ thuật số. Tài khoản của ông đầy ắp những tác phẩm truyền cảm hứng cho người xem. Tuy nhiên, điểm thú vị ở đây là mỗi người sẽ có những cách diễn giải của riêng mình. Hãy theo dõi và thưởng thức những câu chuyện được kể bằng hai màu trắng và đen.

 

 

20. Timothy J Reynolds

 

20-nghe-si-ban-nen-theo-doi-tren-Behance-20 

Timothy Reynolds là một chuyên gia về minh họa 3D, đặc biệt là mảng hình họa low-poly 3D. Ông thường xuyên bổ sung tài khoản của mình các tác phẩm hoàn chỉnh với sắc màu rực rỡ. Bạn cũng có thể tìm thấy các bản vẽ phác thảo chi tiết và quá trình làm việc của nghệ sĩ này ở trên đây.