10 ý tưởng thiết kế resume táo bạo

Thứ 5, 01/10/2015
3701

Bạn đang tìm tòi ý tưởng để thiết kế cho riêng mình một bản resume bắt mắt và ấn tượng, hãy tham khảo những mẫu resume dưới dây nhé.

Làm công việc của một nhà thiết kế luôn luôn đòi hỏi bạn phải liên tục cập nhật các xu hướng và kỹ năng mới. Tuy nhiên, việc học hỏi những cái mới còn tuỳ thuộc rất nhiều vào phong cách của bạn ra sao. Một số người ngoài việc học hỏi cái mới, họ còn có thể sử dụng những cái mới đó và hoà quyện chúng lại với những điều họ có nhằm tạo ra những nét chấm phá trong phong cách. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận trong việc thêm thắt giữa cái mới và cũ đúng mức sẽ khiến cho họ gặp khá nhiều rắc rối.

 

Đôi khi, sự đơn giản và tinh tế lại là kết quả mà bạn đạt được sau khi mày mò tìm tòi cái mới và thêm thắt vào cái cũ. Đôi khi, sự ấn tượng và phức tạp là những thứ bạn có. Và dù đơn giản hay phức tạp, dù tinh tế hay ấn tượng, điều quan trọng nhất vẫn là tác phẩm đó phục vụ tốt cho mục đích công việc của bạn và truyền đạt đầy đủ thông điệp nhất đến người xem như bạn mong muốn. Và thiết kế một bản resume cũng như vậy. Bạn có thể thiết kế một bản resume đơn giản hay phức tạp đều hoàn toàn tuỳ thuộc vào quyết định của bạn dựa trên phong cách, kỹ năng và đối tượng người xem bạn muốn hướng đến.

 

Hôm nay, Design sẽ giới thiệu 10 bản resume vô cùng độc đáo và ấn tượng. Hãy xem những mẫu duois đây như những ví dụ và nguồn cảm hứng cho những bản resume của bạn sau này.

 

resume-1

 

resume-2

 

resume-3

 

Bộ gia vị của Bruno

 

 

resume-4

 

resume-5

 

"Chocolate" Resume

 

 

resume-6

 

resume-7

 

Resume "Thuốc trị nhức đầu"

 

 

resume-8

 

resume-9

 

Amber Van Mieghem

 

 

resume-10

 

resume-11

 

resume-12

 

Resume theo phong cách Lego

 

 

resume-13

 

resume-14

 

resume-15

 

"Hồ sơ tuyệt mật"

 

 

resume-16

 

resume-17

 

resume-18

 

resume-20

 

Resume "Cẩm nang bỏ túi"

 

 

resume-21

 

resume-22

 

resume-23

 

resume-24

 

Dennis Fuentes

 

 

resume-25

 

resume-26

 

resume-27

 

Samuel Profeta 

 

 

resume-8

 

resume-29

 

resume-30

 

resume-31

 

resume-32

 

"Chiếc hộp bí mật"