10 tranh minh họa tuyệt vời nhất năm 2012

Thứ 6, 04/01/2013
7731

Nếu bạn yêu thích vẽ vời và thiết kế đồ họa, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập 10 tranh minh họa tuyệt vời nhất trong năm 2012 vừa qua đâu.

1. Skinmetal

 

 tranh minh hoa dep 2012

 

Con rồng ấn tượng này là tác phẩm của Peter Gutierrez, một nhà thiết kế và họa sĩ vẽ tranh minh họa đến từ Los Angeles. Anh ấy rất đam mê với công việc này và luôn sẵn sàng đón nhận thử thách trong lĩnh vực thiết kế.

 

2. The Throne

 

 tranh minh hoa dep 2012

 

Jordy Roelofs a.k.a. Sysmatic là nhà thiết kế đồ họa 23 tuổi đến từ  Dordrecht, Hà Lan. Chuyên về  digital art ( nghệ thuật sáng tạo trên máy tính), photo manipulation (hình chế tác) và  retouching (xử lý ảnh), những sáng tạo của Jordy thường gợi lên cảm giác về những điều kỳ diệu, tưởng tượng kỳ lạ và sự chuyển động ngầm. Tranh minh họa trên đã phần nào thể hiện nét đặc trưng đó.

 

3. Mash it up

 

 tranh minh hoa 2012

 

Tác phẩm trên là của họa sĩ vẽ tranh minh họa Brian Taylor. Tác phẩm của anh ấy giống như cho trẻ em nhưng với khuôn mặt của nhân vật ẩn chứa sự độc ác, ghê gớm đã khiến nó được chú ý. Anh ấy có rất nhiều người hâm mộ, bao gồm những người hâm mộ cuốn sách cho trẻ em “Escape From Hat” của anh.

 

4. Urban Paris

 

 tranh minh hoa dep 2012

 

Ahmed Taouti là nhà thiết kế đồ họa độc lập, chủ yếu về thiết kế logo, nhận diện thương hiệu và thiết kế in ấn. Tranh minh họa trên là 1 tác phẩm tuyệt đẹp cho sự pha trộn màu. Anh ấy có xu hướng yêu thích các dự án liên quan đến nghệ thuật và văn hóa.

 

5. Butterflies

 

 tranh minh hoa dep 2012

 

Những con bướm đơn sắc từ nhà thiết kế đồ họa thực nghiệm Matt(H)Booth là một sự hòa trộn giữa tự nhiên và kỹ thuật số. Đây là một ví dụ tiêu biểu cho Dot art (nghệ thuật sử dụng các chấm để tạo thành hình ảnh)

 

6. Crouch End Dinosaur

 

 tranh minh hoa dep 2012

 

Tác phẩm tuyệt vời này là của Andy Council. Anh ấy đã chuyển vùng phía Bắc Luân Đôn rậm lá thành hình ảnh con quái vật thời tiền sử khổng lồ đang sải bước trên những con phố của thủ đô. Thật là một tác phẩm tranh minh họa ấn tượng và thú vị phải không?

 

7. Spring 84

 

 tranh minh hoa dep 2012

 

Michael Rubini là một nhà thiết kế đồ họa đến từ Buenos Aires, Argentina. Anh ấy tập trung vào nghệ thuật in, đồ họa và digital art và từ tập hợp các thiết kế của anh ấy trên Behance, anh ấy đang phát triển một phong cách riêng cho mình. Spring 84 đã giúo Micheal có mặt trong cuộc thi Signalnoise Retro Poster.

 

8. Explore Strange New Worlds

 

tranh minh hoa dep 2012 

 

Sodavekt là một nhà thiết kế đồ họa và minh họa tự do đến từ UK, người đã làm cho rất nhiều công ty như  Pantone, Abrams Books, Tesco, Fatface, New Look, and Lewis Moberly.

Explore Strange New Worlds sử dụng kiểu chữ lớn, đậm được tạo ra cho dự án Wander Postcard, yêu cầu người vẽ tranh minh họa tưởng tượng ra một bưu thiếp đến từ mọi nơi và không nơi nào cả ngay tức khắc.

 

9. Freeze Frame

 

 tranh minh hoa dep 2012

 

Đây là sáng tạo tuyệt vời của Scott Oppenheim. Anh ấy là nhà thiết kế đang sống và làm việc tại Washington DC, chuyên về thiết kế trang web, quảng cáo trực tuyến, marketing qua email và Flash.

 

10. Fluid Animals: Caiman Crocodile

 

 tranh minh hoa dep 2012

 

Ben the Illustrator có một sự yêu thích đặc biệt với thiên nhiên: “cây cối, hoa, động vật, chim chóc, suối, biển, núi, đồng cỏ… đều có thể là cảm hứng sáng tạo. Hình minh họa dễ thương này tiêu biểu cho những tác phẩm xuất sắc của anh ấy, đã giúp anh ấy có được những khách hàng lớn như Nickelodeon, Pixar và BBC.