10 tranh minh họa "chất" nhất trên Designs.vn năm 2012

Thứ 2, 21/01/2013
9459

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều tranh minh họa đẹp với nhiều phong cách khác nhau thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp 10 tranh minh họa đẹp nhất đã được đăng tải trên Designs.vn năm 2012 này nhé.

1. Hollow Halloween

 

 tranh_minh_hoa_dep

 

Tranh minh họa của Petros Afshar. Anh là một nhà thiết kế đồ họa đến từ London, Anh Quốc. Những tác phẩm của anh ấy thật sự gây ấn tượng mạnh mẽ, bằng nhiều phong cách kết hợp giữa các đường line, typography và rất nhiều hình khối. 

 

2. Tranh minh họa cho cuốn sách : "The great world circus"


Daniel Bueno tốt nghiệp khoa Kiến trúc tại trường Đại học S. Paulo vào năm 2001. Ông đã dành rất nhiều giải thưởng tại Brazil. Năm 2010 ông vinh dự nằm trong số 200 họa sĩ minh họa xuất sắc nhất thế giới.

 

 tranh_minh_hoa_dep

 

Đây là minh họa của Daniel cho cuốn sách The great world circus (Companhia das Letrinhas) của Marta de Senna, 2010. Tác phẩm được chọn bởi FNLIJ cho giải thưởng minh họa Bratislava Biennial of Illustration (Slovakia), 2011 và nhiều giải thưởng khác.

 

3.  Urban Paris

 

 tranh_minh_hoa_dep

 

Tác phẩm minh họa của Ahmed Taouti - nhà thiết kế đồ họa độc lập, chủ yếu về thiết kế logo, nhận diện thương hiệu và thiết kế in ấn. Tranh minh họa trên là 1 tác phẩm tuyệt đẹp cho sự pha trộn màu. Anh ấy có xu hướng yêu thích các dự án liên quan đến nghệ thuật và văn hóa.

 

4. Tranh minh họa của Gabriel Moreno

 

 tranh_minh_hoa_dep

 

Với tài năng minh họa điêu luyện, Gabriel Moreno đem tới độc giả những tác phẩm đẹp mê hồn.

 

5. Hình minh họa thú vị của Lim Heng Swee

 

 tranh_minh_hoa_dep

 

Lim Heng Swee là một nghệ sĩ minh họa sống và làm việc tại Kuala Lumpur, Malaysia. Lim Heng Swee nói rằng: "Thông qua tranh minh họa và các thiết kế, tôi hy vọng mình có khả năng vẽ nụ cười trên gương mặt của mọi người".

 

6. Tranh minh họa của Pat Perry

 

 tranh_minh_hoa_dep

 

Sử dụng bút và mực, sau đó đổ màu bằng Photoshop, các tác phẩm tranh minh họa của Pat Perry mang phong cách kì lạ với cảm hứng từ nơi anh sống – bang Michigan, Hoa Kỳ với những khu rừng, các buổi cắm trại, mối quan hệ của con người sống, những sinh vật hoang dã…

 

7. Friends

 

 tranh_minh_hoa_dep

 

Tranh minh họa của Fil Dunsky luôn rất dễ thương và đáng yêu.

 

8. Các tác phẩm minh họa cuốn hút của Autumn Whitehurst

 

 tranh_minh_hoa_dep

 

Bằng các tác phẩm minh họa cuốn hút, Autumn Whitehurst được coi là người góp phần đưa nghệ thuật minh họa kỹ thuật số (digital illustration) trở thành một phong cách minh họa mới trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

 

9. Russian Reader Covers

 

 tranh_minh_hoa_dep

 

Đây cũng là một tranh minh họa của Fil Dunsky cho bìa sách học tiếng Nga. Sự đáng yêu và thân thiện của phong cách tranh minh họa Fil Dunsky rất thích hợp với trẻ em.

 

10. Tranh minh họa màu nước

 

 tranh_minh_hoa_dep

 

Màu nước là một chất liệu có từ lâu đời và dành được nhiều thiện cảm của các nghệ sĩ. Sử dụng màu nước để sáng tác tranh minh họa luôn hút hồn đối với người xem.