10 sắc xanh lá tuyệt đẹp cho powder room (phòng tắm cho khách)

Thứ 2, 10/02/2020
2219

Powder room được hiểu là một phòng tắm dành riêng cho khách, là một căn phòng ít được sử dụng trong ngôi nhà nên thường được chủ nhà ít chú trọng khi thiết kế. Nhưng đối với những ngôi nhà mang phong cách sang trọng hơn bình thường và có dư dả về không gian, thì việc có một Powder room đẹp là điều quan trọng để tạo nên sự đặc biệt.

Sử dụng màu xanh lá là một cách tuyệt vời để thêm nguồn năng lượng và sức sống cho một căn phòng, cho dù đó là màu xanh sáng hay tối đi chăng nữa. Hãy cùng khám phá 10 căn phòng dưới đây, những căn phòng có màu sơn, gạch lát sàn và giấy dán tường với những sắc thái xanh lá cây tuyệt đẹp và cho chúng tôi biết cái nào làm bạn thích thú nhất nhé.

 

 

1. Họa tiết xương cá sang chảnh

 

 

Những viên gạch subway màu xanh lá cây được sản xuất thủ công và xếp theo mô hình xương cá trên bức tường tạo nên một diện mạo thanh lịch cho phòng tắm được thiết kế bởi John McClain Design tại Los Angeles. Đôi giá đỡ nến trên tường, khung gương và chân bồn đều được mạ đồng, tạo ra sự hài hòa với gạch ốp tường màu xanh lá.

 

 

2. Xanh nhạt hoàn hảo

 

 

Đội ngũ thiết kế tại Willow & Co. đã quyết định phủ lên bức tường trong phòng tắm Phoenix này bằng shiplap sơn màu xanh lá nhạt. Một chiếc tủ trang điểm được tái chế từ tủ quần áo cổ điển có những thanh kéo màu đen mờ nhằm mang lại cho căn phòng đôi nét hiện đại.

 

 

3. Vẻ đẹp thực vật

 

 

Giấy dán tường trong phòng tắm Boston này của Eleven Interiors có những chiếc lá màu xanh xen kẽ với vài chiếc chìa khóa bằng đồng. Một vài món đồ khác cũng có màu đồng tương tự, và một cặp sconces trên tường tạo ra phong cách chiết trung.

 

 

4. Màu xanh lá cây

 

 

Những bức tường trong căn phòng thanh lịch ở Chicago này có các tấm ốp và đường nét trang trí công phu mà đội ngũ tại Amrami Design + Build đã phủ lên một lớp sơn màu xanh lá cây Kelly có độ bóng cao, và chúng thực sự thu hút sự chú ý. Chiếc bồn rửa “bay” với phần mặt bàn bằng đá cẩm thạch là một yếu tố nổi bật khác.

 

 

5. Hoa lá cành

 

 

Phòng tắm ở thành phố Minneapolis này của Rehkamp Larson Architects tràn ngập những mảng xanh. Chiếc tủ trang điểm được sơn một màu xanh lá cây rực rỡ, cực kỳ hợp rơ với những chiếc lá xanh trên giấy dán tường và chiếc khăn cùng màu.

 

 

6. Xanh tươi thanh lịch

 

 

Căn phòng này ngụ tại quân Cam, California, được thiết kế bởi Halo Inter Design bao gồm một tủ màu đen và trắng thiết kế riêng, một chiếc đèn thả trần màu cam cháy và giấy dán tường phong cách nhiệt đới với nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây.

 

 

7. Rêu phong Địa Trung Hải

 

 

Thạch cao trộn với sơn màu rêu làm tăng thêm vẻ “tươi tốt” cho các bức tường trong phòng tắm lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải ở Los Angeles này. Nhóm nghiên cứu tại J & M Construction & Development đã gắn thêm chiếc bồn rửa bằng đá cẩm thạch và chân bồn bằng sắt với họa tiết cách điệu.

 

 

8. Gạch đồng xu

 

 

Bồn rửa hiện đại, gương tròn và hộp đựng xà phòng treo tường bù lại cho những viên gạch đồng xu penny truyền thống trong căn phòng của David Lund Design. Gam màu xanh lá cây đương đại đã được chọn để tạo ra một diện mạo chuyển tiếp, hiện đại hơn.

 

 

9. Ván ốp chân tường

 

 

Với chiếc tủ trang điểm màu trắng, nằm ngay bên dưới chiếc bồn rửa cùng màu, phòng tắm của Andria Fromm Interiors xóa bỏ đi được sự nhàm chán nhờ vào giấy dán tường màu xanh lá cây hiện đại và ván ốp chân tường có màu xanh lá cây đậm.

 

 

10. Napoleon Dynamite 

 

 

Phòng tắm lấy cảm hứng từ thành phố Paris hoa lệ ở Chicago này có giấy dán tường màu xanh lá cây nhạt, bồn rửa truyền thống và gương trang điểm với một con công trang trí trên đầu. Đội ngũ thiết kế tại V McHugh Interiors đã treo một bức tranh kiểu hiện đại vẽ Napoleon trên bức tường phía sau.