10 sắc vàng ánh kim lấp lánh cho powder room

Thứ 4, 12/02/2020
1444

Shakespear từng nói: "không phải thứ gì lấp lánh cũng là vàng", nhưng căn phòng tắm với những món đồ mạ vàng này thực sự là thứ cần phải đề cập khi nói đến một thiết kế bắt mắt. Hãy cùng ngắm nhìn 10 phòng tắm sau đây, những căn phòng có sơn, gạch và giấy dán tường với những sắc vàng kim rực rỡ và chia sẻ với chúng tôi cái nào bạn cảm thấy lấp lánh nhất nhé.

1. Gạch vàng

 

 

Bức tường đằng sau bồn rửa trong phòng tắm ở Austin, Texas của Cornerstone Architects trông giống như nó được làm bằng gạch được sơn vàng, nhưng sự thật là, một lớp mạ vàng sáng bóng đã được phủ lên những viên gạch này. Chiếc vòi rửa màu đồng và đèn treo hình cầu bằng thủy tinh trong suốt hoàn thiện cho vẻ đẹp của căn phòng.

 

 

2. Mạ vàng

 

 

Căn phòng được thiết kế bởi John B. Murray Architect nổi bật với bàn trang điểm hình cánh cung với đôi chân được tô điểm bởi những điểm nhấn mạ vàng. Giấy dán tường màu vàng kim và một tấm gương với khung hoàn thiện vàng là hai trong những đặc điểm rất “xa xỉ” khác.

 

 

3. Rose gold (vàng hồng)

 

 

Giấy dán tường táo bạo trong phòng tắm ở Toronto này của Dvira Interiors có những bông hồng vàng thực sự thu hút sự chú ý. Chiếc gương trang điểm và giá đỡ đèn với các sắc thái vàng kim phía trên nó cũng là những điểm nổi bật.

 

 

4. Cú twist truyền thống

 

 

Giấy dán tường màu vàng kiểu kim loại trong phòng tắm ở St. Louis này của Amy Studebaker Design mang đến nét truyền thống cho không gian, trong khi chiếc tủ, được sơn màu hồng san hô đáng yêu, mang đến một phong cách pop đương đại.

 

 

5. Mang đến sự lấp lánh

 

 

Gạch lát sàn và giấy dán tường màu vàng kim trong phòng tắm ở Los Angeles này của Cynthia Bennett & Associates làm cho căn phòng trở nên lấp lánh. Nhưng hãy chú ý đến chiếc gương trang điểm thông minh được treo từ trên trần nhà, cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng thông qua chiếc cửa sổ mờ nằm ngay phía sau.

 

 

6. Buzz buzz

 

 

Giấy dán tường với những con ong vàng kim loại tạo ra sự nổi bật trong phòng tắm ở Denver này. Một điểm nổi bật khác là bồn rửa bằng đá cẩm thạch với chân và các phụ kiện tông màu vàng.

 

 

7. Hoa văn Chevrons tuyệt đẹp

 

 

Phòng Phoenix này của Ashley P. Design tràn ngập trong màu vàng ánh kim, nhờ chiếc tủ nằm dưới bồn rửa, gạch ốp subway và giấy dán tường bằng kim loại có hoa văn chevron.

 

 

8. Sự thanh lịch hào nhoáng

 

 

Với chiếc đèn chùm pha lê, giá nến mạ vàng và tấm lót trần vàng lá, căn phòng ở Dallas này của Michael Lyons Architect thực sự toát lên vẻ thanh lịch. Chiếc bàn tràn điểm với mặt trước bằng kim loại có hoa văn dập nổi là một điểm sáng khác của căn phòng.

 

 

9. Những vệt vàng loang lổ

 

 

Căn phòng ở Austin, Texas của Alexander Marchant là một ví dụ điển hình về cách một không gian với rất  nhiều màu vàng kim vẫn có thể mang lại cảm giác hiện đại và mát mẻ. Giấy dán tường vàng-trắng có hiệu ứng sơn bắn tung tóe làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

 

 

10. Đen và vàng ánh kim

 

 

Kết hợp màu đen và vàng là một cách tuyệt vời để tạo ra một không gian với cảm giác sang trọng. Phòng tắm này có giấy dán tường với hoa văn sợi xích vàng trên nền đen. Các điểm nổi bật khác bao gồm bồn rửa với chân bồn bằng acrylic trong suốt và cặp giá đỡ đèn màu bóng mờ.