10 sắc đen huyền bí cho powder room

Thứ 7, 29/02/2020
1731

Màu đen là cách tuyệt vời để truyền tải vào không gian sự huyền bí, quyến rũ và kịch tính - như một chiếc váy hoặc bộ lễ phục đen cổ điển, và một căn phòng màu đen không bao giờ bị lỗi mốt. Hãy cùng ngắm nghía 10 căn phòng dưới đây với sơn, gạch và giấy dán tường màu đen và cho chúng tôi biết bạn cảm thấy cái nào bắt mắt nhất nhé.

1. Sự không hoàn hảo 

 

 

Bức tường phòng tắm ở Austin, Texas, được Studio Seiders bao phủ trong gạch zellecte màu đen. Những viên gạch này được làm thủ công, nổi tiếng với sự không hoàn hảo của chúng, mang đến sự tương phản với bồn rửa bằng đá cẩm thạch trắng tinh.

 

 

2. Chic Chinoiserie

 

 

Bàn trang điểm bằng gỗ sơn đen với hoa văn chinoiserie bằng vàng tạo ra những đường nét thanh lịch trong căn phòng powder room được thiết kế bởi Charmean Neithart Interiors. Chiếc gương cổ điển và cặp đèn tường kiểu dáng hiện đại hoàn thiện vẻ đẹp căn phòng.

 

 

3. Ván ốp tường tuyệt đẹp

 

 

Các bức tường phủ shiplap thường được sơn màu trắng, nhưng như các bạn thấy trên bức tường tại căn phòng tắm ở Denver này (Shadow Creek Homes thiết kế), shiplap vẫn đẹp đến từng xen-ti-mét với màu đen tuyền. Gạch lát sàn là một đặc điểm nổi bật khác của căn phòng.

 

 

4. Gạch đồng xu sang chảnh

 

 

Căn phòng tắm sang trọng ở Tây Ban Nha này có vô số điểm đặc biệt, bao gồm các bức tường được phủ bằng gạch đồng xu đen và bồn rửa bằng đá cẩm thạch với vòi vàng có hình đầu sư tử. Những chiếc đèn treo tường cầu kỳ và giấy dán tường graphic bao phủ trần nhà và phần trên của các bức tường hoàn thiện căn phòng.

 

 

5. Họa tiết hoa lá

 

 

Giấy dán tường họa tiết hoa lá với background màu đen mang đến cho phòng tắm do Elton R Construction thiết kế một sự sắc nét. Ván ốp chân tường sơn đen và trang trí trần nhà cũng thêm nét “drama”, trong khi gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch hình lục giác và bồn rửa thêm những nét truyền thống.

 

 

6. Độ bóng cao

 

 

Các bức tường sơn đen bóng cung cấp một bối cảnh ấn tượng cho chiếc gương trang điểm bằng pha lê đá tuyệt đẹp trong phòng tắm ở Dallas này của Ventura Custom Homes. Chiếc bồn rửa bằng đá cẩm thạch có chân bằng chrome và cặp đèn tường hiện đại là những điểm nổi bật khác.

 

 

7. Gồ ghề và tinh tế

 

 

Các bức tường được làm bằng gỗ sơn đen và bồn rửa bằng đá làm tăng thêm nét chắc chắn cho căn phòng ở London này, trong khi chiếc gương trang điểm bằng kính chạm khắc tinh xảo giúp làm dịu đi vẻ cứng cáp đó.

 

 

8. Vẻ đẹp biển sâu

 

 

Những con cá có màu sắc rực rỡ được tô vẽ trên giấy dán tường trong phòng tại NewYork City này bởi Andrew Flesher Interiors nổi bật lên trên nền đen. Bàn trang điểm màu trắng, sàn gạch đá phiến và đèn LED tường hiện đại là những đặc điểm đáng chú ý khác.

 

 

9. Màu xanh bạc hà

 

 

Nhóm thiết kế tại Sustainable Nine Design + Build đã mang đến một diện mạo trang trại hiện đại khi thiết kế powder room ở thành phố Minneapolis. Không gian nổi bật với những bức tường ốp gỗ sơn đen và bồn rửa bằng gang với nửa dưới được sơn màu xanh bạc hà ngộ nghĩnh.

 

 

10. Shagreen sành điệu

 

 

Phòng tắm cho khách ở Toronto này của Jodie Rosen Design có những bức tường được phủ trong giấy dán tường màu đen thu hút sự chú ý. Các đặc điểm nổi bật khác bao gồm bồn rửa bằng đá cẩm thạch và đèn thả trần góp thêm phần lung linh.