10 kiểu dáng ván ốp tường (shiplap) sành điệu cho powder room

Thứ 7, 07/03/2020
1717

Ván ốp tường (shiplap) là một vật liệu tương đối phổ biến, tạo ra vẻ cổ điển, vượt thời gian. Thông thường, ta hay thấy các tấm ván được sơn màu trắng và lắp theo chiều ngang, nhưng hầu hết các phòng căn phòng dưới đây cho thấy shiplap cũng có thể được biến thành điểm đặc trưng theo những cách khác. Hãy cùng ngắm nhìn 10 căn phòng powder room này và cho chúng tôi biết cái nào bạn mê đắm nhất nhé!

1. Cổ điển cực "cool"

 

 

Đội ngũ thiết kế tại Karen Berkemeyer Home đã gắn những miếng shiplap sơn trắng cổ điển theo chiều ngang trên các bức tường của căn phòng ở New York này. Chiếc bồn rửa bệ, gương tròn khung đen và gạch lát sàn màu trắng tạo ra sự “cool” ngầu cho căn phòng.

 

2. Vẻ đẹp màu xanh

 

 

Nhà thiết kế Carly Callahan đã gắn các tấm shiplap theo chiều dọc có  màu xanh lam tuyệt đẹp trên các bức tường của powder room lấy cảm hứng từ bờ biển trên đảo Nantucket ở Massachusetts. Một chiếc gương với khung làm từ dây thừng bện làm tăng thêm sự quyến rũ của căn phòng.

 

3. Chiếc gờ đáng yêu

 

 

Các bức tường và trần nhà trong căn phòng được xây dựng bởi đội ngũ tại tại EBHCI được bao phủ trong shiplap sơn trắng theo chiều dọc. Bức tường đằng sau gương có một gờ mỏng - một nơi khá lý tưởng để đặt một chai xà phòng rửa tay.

 

4. Đen đậm

 

 

Đội ngũ thiết kế tại Shadow Creek Homes đã bao phủ bức tường của căn phòng ở Denver này trong shiplap sơn đen. Gạch lát sàn là một đặc điểm nổi bật khác.

 

5. Xếp chéo

 

 

Shiplap trắng được đặt theo đường chéo làm cho bức tường ở căn phòng của Vernich Interiors nổi bật hẳn lên. Chiếc bàn trang điểm tùy chỉnh và đèn treo tường thời thượng treo trên trần dốc hoàn thiện vẻ đẹp căn phòng.

 

6. Sự quyến rũ chiết trung

 

 

Powder room phong cách chiết trung ở Bắc Carolina này được thiết kế bởi Gathered. Nửa dưới của các bức tường được bao phủ trong shiplap sơn một màu xanh mòng két rực rỡ, trong khi nửa trên có giấy dán tường với họa tiết lạ lùng.

 

7. Side show

 

 

Sàn và tường trong phòng tắm ở Miami này của Kukk Architecture & Design được phủ bằng đá cuội, trong khi các bức tường hông được ốp bằng shiplap sơn trắng. Một chiếc gương phong cách bãi biển, đèn thả trần và bàn trang điểm với mặt bàn gỗ cạnh sống động hoàn thiện căn phòng.

 

8. Cổ điển và xanh tươi

 

 

Heidi Caillier Design đã sơn những tấm shiplap này với một màu xanh lá cây đáng yêu. Chiếc bồn rửa bằng sứ cổ điển, đèn treo tường phong cách công nghiệp và gương khung bằng đồng cổ là những điểm nổi bật khác.

 

9. Sơn phủ

 

 

Thay vì sơn những tấm shiplap này, đội ngũ tại Alexander Design Group đã làm nổi bật lên màu gỗ bằng cách phủ lên chúng lớp stain có tông màu trung bình để tạo ra một cái nhìn ấm áp, mộc mạc.

 

10. Đồng thau, xanh và đậm

 

 

Căn phòng táo bạo, thú vị này của nhóm nghiên cứu tại Riverside Homes nằm trên đảo Florida Crane. Không gian bao gồm đồ đạc bằng đồng, shiplap sơn màu xanh và hình nền kỳ lạ.