10 chiếc Smatphone tốt nhất hiện nay

Thứ 6, 04/04/2014
7635

Hãy cùng Designs.vn điểm qua 10 chiếc Smartphone tốt nhất hiện nay dựa trên thiết kế, tính năng, hiệu năng và thời lượng pin!

Smartphone là một món đồ không bao giờ rời bạn vì nó có thể làm được tất cả mọi thứ. Nhưng chiếc Smartphone tốt nhất sẽ làm mọi thứ tốt nhất. Một thiết bị có thể chụp ra những bức ảnh tuyệt vời, màn hình HD sáng và sắc nét và tốc độ xử lý đủ nhanh để giúp bạn thực hiện các thao tác đa nhiệm một cách mượt mà.

 

Điều đầu tiên mà bạn chọn đó là nền tảng cho thiết bị của mình – iOS, Android hay Windows Phone, tiếp đó mới đến chọn cho mình một thiết bị phù hợp. Sau khi đã thử nghiệm rất nhiều thiết bị đình đám trên thị trường và đánh giá mỗi thiết bị dựa trên thiết kế, tính năng, hiệu năng và thời lượng pin để giúp bạn đọc có được sự lựa chọn đúng đắn, bài viết dưới đây đưa ra 10 chiếc smartphone, từ những thiết bị có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn đến những chiếc phablet lớn nhất.

 

HTC One M8

 

HTC đã nâng cấp One về mọi mặt. Bộ khung nhìn sexy hơn với thiết kế nhôm nguyên khối, loa stereo với âm lượng lớn hơn và ống kính thứ hai cho phép bạn điều chỉnh điểm lấy nét sau khi chụp. Nâng cấp tốt nhất đó là máy có thời lượng pin gần 10 tiếng đồng hồ, thành tích mà không nhiều chiếc Smartphone Android có thể làm được.

 

HTC One M8 

 

 

Samsung Galaxy Note 3

 

Chiếc máy này có thời lượng pin khủng lên đến hớn 11 giờ, một màn hình tuyệt đẹp, máy ảnh sắc nét và gói phần mềm mạnh mẽ làm cho Note 3 là một trong những chiếc Smartphone đáng quan tâm nhất trên thị trường.

 

Samsung Galaxy Note 3 

 

 

Apple iPhone 5S

 

Thiết bị cầm tay hàng đầu của Apple có một số nâng cấp rất cần thiết để tăng hiệu năng xử lý đó là con chip A7 64-bit, hệ thống bảo mật dấu vân tay và camera tốt hơn cùng với hệ điều hành iOS 7 với rất nhiều cải tiến đáng giá.

 

 

 

 

Motorola Moto X

 

Khả năng điều khiển bằng giọng nói với Touchless, một máy ảnh khởi động rất nhanh và một loạt các lựa chọn tùy biến với vỏ máy làm cho Moto X là một chiếc điện thoại Android nổi bật giữa đám đông.

 

Motorola Moto X

 

 

Samsung Galaxy S5

 

Nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm đó là màn hình 5.1-inch, camera phía sau 16-MP tuyệt đẹp, đầu đọc dấu vân tay và cảm biến đo nhịp tim.

 

Samsung Galaxy S5 

 

 

LG G Flex

 

LG G Flex là chiếc điện thoại màn hình cong đầu tiên trên thế giới, chiếc smartphone linh hoạt với tấm panel có khả năng tự phục hồi. Máy được trang bị sức mạnh của VXL Snapdragon 800 và G Flex được ví von là ‘Wolverine’ trong thế giới Smartphone.

 

LG G Flex 

 

 

Nokia Lumia 1020

 

Chiếc điện thoại Windows Phone mạnh mẽ Nokia Lumia 1020 là chiếc camera phone thực thụ nhờ có cảm biến 41 Mpx, hệ thống tùy chỉnh bằng tay mạnh mẽ và một loạt các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị khác.

 

Nokia 1020 

 

 

Nexus 5

 

Chiếc Smartphone thuần Android. Nexus 5 bao gồm tất cả các phần mềm của Google mà một chiếc Smartphone nên có. Thêm vào đó là một màn hình Full HD IPS với màu sắc được cân chỉnh trung thực và hiệu năng mạnh mẽ và đây thực sự là một chiếc điện thoại Android 'đáng đồng tiền bát gạo' của bạn.

 

Google Nexus 5 

 

 

Motorola Droid Maxx

 

Droid Maxx kết hợp những tính năng thú vị được tìm thấy trên chiếc Droid Ultra như thiết kế mỏng, nắp lưng được hoàn thiện bằng Kevlar - Chất liệu làm vỏ máy bay cùng với phiên bản Adroid được Motorola tùy biến với rất nhiều tiện ích và Moto X với thời lượng pin lên đến gần 10 giờ.

 

Motorola Droid Maxx 

 

 

Nokia Lumia 1520

 

Chiếc điện thoại Windows Phone đầu tiên có màn hình 6-inch 1080p và VXL 4 nhân, Lumia 1520 cho thấy Nokia đã sẵn sàng để đối đầu với những chiếc điện thoại tốt nhất đến từ Android và Apple.

 

Nokia Lumia 1520