VTC Academy ký kết hợp tác đồng hành cùng cuộc thi BlueBird Award

Thứ 4, 15/07/2015
2562

Ngày 11/07/2015, VTC Academy và Công ty cổ phần Chim Xanh đã ký biên bàn ghi nhớ thoả thuận hợp tác đồng hành cùng cuộc thi BlueBird Award với vai trò Đơn vị Hỗ trợ Kỹ thuật (Technical Support) và đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo (Training partner) tại trụ sở văn phòng VTC Academy Hà Nội – tầng 4, 18 Tam Trinh, Hà Nội.

Tham dự buổi ký kết có đại diện của VTC Academ là  anh Ngô Thanh Tùng - Phó giám đốc phụ trách chiến lược Công ty Cổ Phần Đầu tư Phát triển Giáo dục VTCE, và giám đốc Công ty Cổ phần Chim Xanh (BlueBird JSC)là chị Đinh Vân Nam, cùng các nhân sự liên quan đến từ hai phía.

 

VTC Academy và BlueBird JSC tiến hành hợp tác trên tinh thần mục tiêu chung: khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, con người và kinh nghiệm của hai bên phục vụ  cuộc thi BlueBird Award 2015. Đặc biệt tại lễ ký kết hợp tác cũng ghi nhận VTC Academy chính thức tham gia đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi Bluebird Award 2015 với vai trò là đơn vị Hỗ trợ Kỹ thuật (Technical Support) - tư vấn kỹ thuật cho các thí sinh gửi sản phẩm dự thi và Đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo (training partner) - bổ trợ, nâng cao (các khoá học ngắn hạn tuỳ biến liên quan đến lập trình game trên thiết bị di động) cho các thí sinh tham cuộc thi.

 

 Bluebird Award là một game show truyền hình trên VTV3, cuộc thi là nơi các lập trình viên game di động được tỏa sáng, tôn vinh, đem đến cái nhìn khác về game di động tại Việt Nam cho cộng đồng trong và ngoài nước. Theo đại diện bên phía ban tổ chức cuộc thi Bluebird Award – chị Đinh Vân Nam – CEO công ty cổ phần Chim Xanh: “Hợp tác với VTC Academy là một bước tiến trong quá trình tổ chức cuộc thi. Điều này không chỉ mang lại một đối tác hỗ trợ về phương diện kỹ thuật, mà còn mang lại một cơ hội đào tạo rất lớn dành cho những thí sinh tham gia cuộc thi với niềm đam mê nhưng chưa thực sự qua một trường lớp đào tạo bài bản nào.”

 

 

Hai bên cũng bày tỏ sự vui mừng và vinh hạnh khi hợp tác cùng nhau trong cuộc thi BlueBird Award. Với vị thế là cơ sở đào tạo và nghiên cứu Công nghệ nội dung số hàng đầu tại Việt Nam, VTC Academy cũng hy vọng sẽ đóng góp vào sự thành công của game show uy tín này, đưa đến cái nhìn khách quan về thị trường công nghiệp game ở Việt Nam và trên thế giới, giúp các thí sinh tham gia có cơ hội “chạm tay vào ngưỡng cửa thế giới” thông qua cuộc thi.