Shiftwear - đôi giày có khả năng thay đổi màu sắc

Thứ 4, 23/12/2015
5911

Trong một tương lai gần bạn có thể sẽ sở hữu những đôi giày có thể thay đổi được màu sắc kèm các hình minh họa. Tất cả chúng được điều khiển dễ dàng thông qua một ứng dụng di động.

The shiftwear trông giống như đôi giày theo phòng cách tối giản của Air Jordans, cho đến khi bạn nhận ra rằng các mặt bên của chiếc giày làm từ giấy điện tử khá linh hoạt, nó hiển thị giống như kiểu bạn vốn nhìn thấy trên một chiếc Kindle. Thiết kế trên bề mặt có thể được thay đổi thông qua một ứng dụng di động với các đồ họa và hình ảnh minh họa khác nhau, thậm chí bạn có thể vẽ minh họa cho chính chiếc giày của mình và Shiftwear hy vọng người dùng sẽ tạo ra một bộ siêu tập các hình vẽ minh họa khác nhau cho đôi giày Shiftwear này. Rõ ràng đây là một ý tưởng thông minh và thú vị, nó là sự kết hợp của công nghệ và thời trang.

 

theshiftwear-2

 

Dĩ nhiên, đôi giày này vẫn chưa thực sự xuất hiện ngoài thị trường, Shiftwear đang sử dụng cộng đồng trên Indiegogo để kêu gọi vốn cho các nguyên mẫu đầu tiên của nó. Họ cũng không biết chắc chắn loại màn hình hiển thị của giấy điện tử có thể hoạt động được với các lớp chất liệu tổng hợp khác hay không. Họ đã nhìn thấy một nguyên mẫu thú vị khác với màn hình giấy điện tử linh hoạt trước ở đồng hồ thông minh có thể uốn cong Wove nhưng nó không hoàn toàn giống vậy. Shiftwear thậm chí đã thừa nhận rằng “với công nghệ hiện có vẫn có những trở ngại nhất định để hoàn thiện sản phẩm này và chúng tôi đang làm việc để giải quyết chúng. Shiftwear cũng đã viết rằng họ không thể tiết lộ bất kỳ khía cạnh nào của quá trình phát triển của đôi giày Shiftwear với những lý do liên quan đến bí mật thương mại và cạnh tranh. 

 

 

 

Shiftwear mong muốn mang đến cho bạn những cảm nhận của tương lai sớm hơn với khả năng tùy chỉnh màu sắc trên đôi giày của mình. Những đôi giày hứa hẹn cho phép bạn hiển thị hình ảnh động và hình ảnh màu trên mặt đôi giày thể thao của bạn, tất cả được điều khiển thông qua một ứng dụng di động hoặc máy tính để bàn.  Khi được sản xuất, Shiftwear  sẽ là những đôi giày không thấm nước và đế là sợi Kevlar,  và có đến 3 phong cách khác nhau. Nếu mọi việc suôn sẻ nó sẽ được ra mắt vào năm 2016.