[Đồ án sinh viên] Đồ án game Alabasta

Thứ 7, 07/06/2014
4495

Tên đồ án: Game Alabasta
Giáo viên hướng dẫn: Thầy Đặng Việt Hùng
Thực hiện: Huỳnh Đan Khoa, Đồng Tường Văn, Trương Huy Văn, Thạch Điển Tâm, Nguyễn Minh Nhựt, Nguyễn Tiến Cường.
Nhóm 3D01- VTC Academy

Do_an_alabasta1

 

“Nhóm có 6 thành viên, và cả 6 thành viên đều đang đi làm ngay từ khi còn đi học tại VTC Academy, mỗi người trong họ đều có một điểm mạnh, hầu hết đều được đánh giá cao về khả năng, kiến thức chuyên ngành. Đã từng phải tách ra làm 2 nhóm rồi lại gộp lại và mặc dù mỗi người có thể xứng đáng là những “ngôi sao“ trong đội nhưng họ luôn tạo điều kiện để cả đội có thể “toả sáng” cùng nhau. Đó chính là điều mà nhiều người nói về nhóm 1, lớp 3D01 tại VTC Academy trong buổi bảo vệ project.

 


Với thời gian chuẩn bị 3 tháng, nhóm 1, lớp 3D01 đã cùng nhau xây dựng và hoàn thành project mang tên ALABASTA. Đây là một game nhập vai thuộc thể loại: Action-Adventure, fantasy - scifi, được hội đồng thẩm định, đánh giá cao về ý tưởng, môi trường, animation…
 

Do_an_alabasta2

 

Trong game này, người chơi sẽ nhập vai một người lính ở Abalasta, thực hiện các nhiệm vụ xuyên suốt trò chơi như: đi đến vị trí trên bản đồ, thực hiện các mục tiêu được đặt ra, chiến đấu với kẻ thù, sử dụng những loại vũ khí, năng lượng khác nhau để bảo vệ vùng đất của mình.

 

 

Bạn Huỳnh Đan Khoa cho biết “Trong thời gian làm project chúng em đã học hỏi được rất nhiều, từ các kỹ thuật chuyên môn, đến kinh nghiệm làm việc nhóm, các kỹ năng sắp xếp, tổ chức cũng như quản lý thời gian, tinh thần trách nhiệm” Còn Bạn Thạch Điển Tâm thì cho rằng “Nhóm đã có trải nghiệm tuyệt vời, có những kinh nghiệm quý giá và cơ hội học hỏi lẫn nhau”

 

 

Tại VTC Academy, kết thúc mỗi học kỳ, các học viên sẽ phải thực hiện một dự án về những kiến thức đã học. Các dự án này sẽ được đánh giá trực tiếp bởi các chuyên gia của VTC hoặc các đối tác của VTC. Mỗi dự án được đánh giá theo các tiêu chí như: công tác chuẩn bị, ý tưởng, tính sáng tạo, tính thực tiễn, giao diện…Vì vậy, sau mỗi lần bảo vệ dự án, các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm để tham gia vào các dự án thực tế sau này.

 

 

Do_an_alabasta6

 

Do_an_alabasta7

 

Do_an_alabasta8

 

Do_an_alabasta9

 

Do_an_alabasta10

 

Do_an_alabasta11

 

Do_an_alabasta12