[Đồ án sinh viên] Chàng trai 18 tuổi không học Đại học giành chiến thắng cuộc thi thiết kế Mẫu Xe Điện

Thứ 4, 20/08/2014
12059

Sinh ngày: 30/4/1996 ở Bến Tre, Phan Dũng Tín không hề học đại học nhưng với niềm đam mê thiết kế cháy bỏng đã giúp cậu đạt được những thành công nhất định với tuổi đời còn trẻ trên con đường mà em đã chọn. Hãy cùng designs.vn xem thiết kế giành chiến thắng tại cuộc thi thiết kế Mẫu Xe Điện do công ty truyền thông năng động và công ty Nhật Bản Tổ chức của bạn đó nhé!

Tháng 9/2013, Tín có tham gia cuộc thi thiết kế xe điện của công ty Xe đạp điện HKbike tổ chức, lúc ấy Tín vẽ xe trên công cụ Tool Sai vì em chưa biết gì về thiết kế và phần mềm. Tín nộp khá nhiều bài dự thi, tuy nhiên chỉ mang tính chất ý tưởng và chưa được thể hiện rõ. Nhưng phía HKbike đã rất thích ý tưởng cũng như hiểu và thích cái đam mê của Tín. Vì vậy HKbike đã đưa em ra Hà Nội học tập chuyên thiết kế tạo dáng.

 

Đây là tác phẩm mà Tín vẽ khi chưa biết gì về thiết kế 

thiet-ke-xe-7

 

thiet-ke-xe-8

thiet-ke-xe-9

 

thiet-ke-xe-10

 

Sau khi học tập được 3 tháng với niềm đam mê và khả năng của mình, Tín tham gia cuộc thi thiết kế Mẫu Xe Điện do công ty truyền thông năng động và công ty Nhật Bản Tổ chức, em đã đoạt được giải nhất cuộc thi và giành giải thưởng 10 triệu đồng. 

 

Cùng xem những hình ảnh thiết kế đã đem về giải nhất cho Tín nhé

 

 thiet_ke_xe_may_1

thiet_ke_xe_may_2

thiet-ke-xe-3

thiet-ke-xe-4thiet-ke-xe-5thiet-ke-xe-6

 

 

Bạn thấy thiết kế này thế nào?

Designs.vn chúc em có nhiều thành công lớn hơn trên con đường mà em đã chọn!