20 công ty thiết kế website hàng đầu thế giới năm 2015

Thứ 3, 23/06/2015
13086

Dưới đây là danh sách 20 công ty thiết kế website hàng đầu thế giới và có ảnh hưởng chung đến xu hướng thiết kế website trong nửa đầu năm 2015. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những công ty tuyệt vời này nhé!

 1. &yet

 

 

&yet là công ty tư vấn web mở trên WebRTC (Web Real Time Communication) và tạo ra các ứng dụng trên JavaScript. &yet cũng là công ty sản xuất ra TALKY, RealtimeConf, AmpersandJS, SimpleWebRTC, Nhân JavaScript, ^ Lift, Dự án An ninh Node, requireSafe.

 

 

2. ustwo

 

 

Ustwo là một studio chuyên tung ra các sản phẩm kỹ thuật số toàn cầu, dịch vụ đến từ các công ty giúp tạo nên những sự khác biệt mới lạ so với các sản phẩm trên thế giới

 

 

3. Made by Many

 

 

Made by Many là một trang web giúp hỗ trợ khách hàng đối mặt với những thách thức đến từ sự thay đổi nhanh chóng của thị trường công nghệ bằng cách tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số mới mẻ và đạt được những thành công rực rỡ.

 

 

4. Huge

 

 

 

Huge là một tập thể toàn cầu bao gồm các nhà thiết kế, nhà chiến lược và các nhà sáng tạo công nghệ nổi tiếng với những dự án thiết lập tiêu chuẩn mới trong sản phẩm, đây là nơi cung cấp các dịch vụ mới và họ có đầy đủ những kinh nghiệm thiết kế đa dạng cho các thương hiệu lớn như HBO, Nike, FX, Google, và Eurosport.

 

 

5. Grouek

 

 

Trong suốt một thập kỷ qua, Grouek đã tạo ra những phần mềm kỹ thuật số cho các thương hiệu và các cơ quan nổi tiếng nhất. Họ trở nên nổi tiếng không ngừng khi từng là nhà chiến thắng của giải thưởng A Trip out to Sea.

 

 

6. Nice and Serious

 

 

Nice and Serious là một cơ quan sáng tạo liên quan đến các vấn đề đạo đức, có nghĩa là họ giúp giải quyết các vấn đề trong xã hội theo hướng tốt đẹp hơn và chỉ làm những công việc thật sự nghiêm túc và có tính quan trọng.

 

 

7. Domain7

 

 

Domain7 là một trung tâm tư vấn kỹ thuật số toàn cầu có trụ sở tại Vancouver, BC. Nhóm nghiên cứu các chiến lược sáng tạo có sự pha trộn hay thiên về lĩnh vực Human Centered Design( những thiết kế có tính tác động đến con người), và phát triển kỹ thuật số để tạo ra các giải pháp chuyển đổi cho doanh nghiệp.

 

 

8. Mule Design

 

 

Mule chuyên tạo ra các chiến lược thiết kế, nhãn hiệu, các ứng dụng và các ấn phẩm trên nền tảng là các thiết bị kỹ thuật số.

 

 

9. Work & Co

 

 

Work & Co chuyên tạo ra các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số để xác định thương hiệu. Công ty có các đối tác lớn đến từ một số thương hiệu thông minh rất nổi bật trên thế giới như Virgin America, YouTube, Showtime, và Chase.

 

 

10 Ghostly Ferns 

 

  

 

Ghostly Ferns là một gia đình sáng tạo chuyên làm việc với những công ty có tính bền vững và liên quan đến các vấn đề môi trường. họ sáng tạo cho các thương hiệu một cách chuyên nghiệp và độc đáo, đi cùng với đó là những sản phẩm thiết kế thân thiện với môi trường và dễ dàng tác động tới nhận thức cũng như giải quyết được các vấn đề nóng hổi trong xã hội

 

 

11. Rally Interactive

 

 

Rally Interactive là một studio nhỏ có trụ sở tại Salt Lake City

 

 

12. Filament Group

 

 

Filament là một nhóm chuyên làm việc với các công ty thiết kế giúp đáp ứng việc xây dựng các trang web siêu nhanh và tạo ra các ứng dụng web được đơn giản hóa giúp mọi người sử dụng dễ dàng hơn. Các dự án của họ là BostonGlobe.com , shop.LEGO.com , Rent.com, và jQuery Mobile.

 

 

13. Fueled

 

 

Fueled là một công ty chuyên tạo ra các mẫu thiết kế giao diện người dùng sáng tạo và vô cùng hấp dẫn. Họ xây dựng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh sau ánh sáng và gần đây nhất họ đã giành được một Webby cho các ứng dụng Barneys New York trên iPad.

 

 

14. SFCD

 

 

SFCD là một cơ quan kỹ thuật số có trụ sở tại New York, họ tạo ra các ứng dụng điện thoại di động và thiết kế các trang web tuyệt đẹp cho các công ty hàng đầu thế giới. Họ đã làm việc với ADP, T-Mobile, Sony, Samsung, Path, và Speedtest.net số những người khác.

 

 

15. Sparkbox

 

 

Sparkbox luôn muốn truyền thêm nhiều cảm hứng sáng tạo và họ xây dựng các trang web liên quan đến  hội thảo, nghề nghiệp, và công việc của họ thường hợp tác với các tổ chức lớn như Lenovo và Wonderful Machine .

 

 

16. Active Theory

 

 

Active Theory là một công ty sáng tạo về kỹ thuật sốcó trụ sở tại Los Angeles. Họ chuyên tạo ra những điều vô cùng táo bạo dành cho những khách hàng lớn của mình.

 

 

17. Dogstudio

 

 

Dogstudio là công ty kỹ thuật số từ Bỉ. Họ định hướng trở thành một trụ sở sáng tạo vô cùng chất. Nhân viên ở Dogstudio là những nhà thiết kế, phát triển sáng tạo âm nhạc, những kẻ mộ đạo…

 

 

18. ZURB

 

 

ZURB là một đội ngũ các nhà thiết kế sản phẩm vô cùng gắn bó và tiếng tăm trong làng thiết kế, họ là những người đã từng giúp đỡ các công ty như Samsung, Intuit, Walmart, Yahoo !, và Netflix tạo ra các thiết kế trang web tốt hơn, đồng thời nâng cấp cho họ về dịch vụ và các sản phẩm trực tuyến kể từ năm 1998.

 

 

19. Fantasy Interactive

 

 

Fantasy Interactive là một môi trường thiết kế đầy kinh nghiệm của những dân thiết kế vô cùng tài năng và thông minh, và một điều đặc biệt là họ luôn tin tưởng lẫn nhau khi cộng tác.

 

 

20. Hello Monday

 

 

Hello Monday luôn tạo ra những hình ảnh kỹ thuật số vui vẻ và những nhân dạng hình ảnh hài hước, họ có thể làm hài lòng những đôi mắt khó tính nhất và kết nối được trái tim của các thương hiệu đến với trái tim của người tiêu dùng theo những phương thức sáng tạo tinh tế nhất trong thiết kế.